ราคา Bitcoin ทะลุจุดสูงสุดในประวัติศาสตร์ 3,000 ดอลลาร์ ตลาดไทยทะลุ 100,000 บาท

     ราคา ของ Bitcoin หรือเหรียญที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาด Cryptocurrency ในตอนนี้ได้ทะลุ 3,000 ดอลลาร์แล้ว โดยในขณะที่รายงานข่าวอยู่ตอนนี้ราคาขึ้นมาอยู่ที่ 3109.64 ดอลลาร์ ซึ่งขึ้นมา 12.56% จากเมื่อวาน และมีมูลค่าตลาดรวมที่ 51.2 พันล้านดอลลาร์ อ้างอิงจาก Coinmarketcap ซึ่งทะลุจุดเดิมที่ 3,000 ดอลลาร์ของเมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา

 

 

     สืบเนื่องจากการ Hard fork ที่หลายๆ คนต่างก็เฝ้ารอเมื่อเดือนที่แล้ว ถึงการแยกออกมาเป็นเหรียญใหม่นามว่า Bitcoin Cash นั้นที่ได้มีการเทขายอย่างรุนแรงจนวิ่งไปหาจุดต่ำสุดในประวัติศาสตร์แม้ว่าจะเปิดตัวมาได้เพียงแค่ 4 วันเท่านั้น

     ซึ่งหลายๆคนเชื่อว่าสาเหตุหลักของๆการพุ่งขึ้นของราคาน่าจะมาจากการที่หลายๆคนเริ่มที่จะนำเอา Bitcoin Cash ออกมาเทขายกันเพื่อซื้อ Bitcoin บนหลายๆเว็บเทรดแล้ว หลังจากการโอนมาเทรดที่ต้องใช้เวลานานเนื่องจากต้องใช้การคอนเฟิร์ม โดยเฉพาะเว็บ Bittrex ซึ่งการเทขายนี้เองส่งผลให้การซื้อขายที่คู่ BTC/BCH พุ่งสูงมากขึ้นไปอีก

 ตลาดไทยตื่นตัวตาม

     หรับตลาดซื้อขาย Bitcoin อันดับ 1 ในไทยอย่าง Bx นั้นก็ได้มีการตอบรับราคาตลาดโลกเช่นกัน ทว่าก่อนหน้านี้ตลาดไทยมีจุดสูงสุดในประวัติศาสตร์อยู่ที่ 109,999 ดอลลาร์เมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา (ในขณะนั้นแซงตลาดโลก) ส่วนในขณะนี้ก็กำลังตีตื้นระดับราคานั้นขึ้นมาอีกครั้ง

 

     ในขณะที่กำลังรายงานข่าวอยู่นี้ ราคา Bitcoin ในตลาดไทยอยู๋ที่ 101,500 บาท มีโวลลุมการซื้อขาย 24 ชั่วโมงอยู่ที่ 509.61 BTC อ้างอิงจาก Bx

ที่มา : siamblockchain.com

 

coinbx.com Coins Bath Exchange

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช

Cryptomining.farm เป็นเว็บขุดบิทคอยน์สัญชาติไทยอีกเว็บหนึ่งที่จ่ายจริง มีบริษัทอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ มีแผนการลงทุนมีอยู่ด้วยกัน 5 แผน เมื่อสมัครจะได้รับกำลังขุดฟรี 50 GHS  ถอนบิทคอยน์ได้ทุกวันขั้นต่ำ 0.01 BTC เป็นเว็บที่ลงทุนอีกเว็บหนึ่ง เพราะบริษัทมีความมั่นคงสูง มีตัวตนชัดเจน เปิดมาแล้วกว่า 9 ปีแล้ว (ตั้งแต่ปี 58)...
ข้อมูลเพิ่มเติม

กระเป๋าบิทคอยน์

เว็บสายลงทุน-มั่นคง

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

coinbx.com Coins Bath Exchange

Hashbx สุดยอดเหมืองบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่ใหญ่ที่สุดแห่งเดียวในไทย ได้เริ่มขึ้นแล้ว !! สุดยอดเหมืองบิทคอยน์ AntPool ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่จังหวัดอุดธานี
hashbx เหมืองบิทคอยน์ที่ดีที่สุด จ่ายง่ายๆ ได้เงินไว จ่ายทุกชั่วโมง ทุกวัน ไร้กังวล อยู่ทนมั่นคั่งยืนยาว  ลงทุนเท่าไหร่ก็ได้ โดยมีขั้นต่ำที่ $10 หรือ 360 บาท ได้รับปันผลทุกชั่วโมงตลอดไปไม่มีกำหนด และทุนท่านยังคงเดิม จนท่านจะยกเลิกการลงทุน ท่านก็จะได้รับส่วนทุนคืนไป และท่านจะได้รับรายได้จากการแนะนำเพื่อน 10% ของการลงทุนผู้ที่ท่านแนะนำ...ข้อมูลเพิ่มเติม

016894
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี่
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
รวมทั้งหมด
64
162
691
14772
4541
4834
16894