Genesis-Mining

 

    Genesis-Mining มีชื่อบริษัทคือ Genesis Mining Ltd. ตั้งอยู่ที่ฮ่องกง บริษัทตั้งขึ้นมาเมื่อช่วงปลายปี 2013 โดยมี CEO คือ Macro Streng เป็นนักคณิตศาสตร์ และนักลงทุนบิทคอยน์ มีทีมงานทั้งโปรแกรมเมอร์ วิศวกรคอมพิวเตอร์ นักการตลาด นักขาย และอีกหลายท่าน เป็นบริษัทไม่ใหญ่มากแต่มีทีมงานที่มีคุณภาพ

    Genesis-Mining ได้ตั้งเว็บไซต์ชื่อ genesis-mining.com ซึ่งเปิดให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนขุดเงินบิทคอยน์แต่แทนที่จะทำคนเดียวที่บ้านต่างคนต่างทำ ก็ใช้วิธีรวมกลุ่มกันทำ คล้ายๆกับทำเหมืองขุดหาทองหาเพชร หาคนเดียวจะใช้เวลานาน แต่ถ้าทำกันหลายคนก็จะหาเจอได้ไวและเจอเยอะ แต่ก็ต้องนำมาแบ่งกัน ซึ่งทาง genesis-mining ได้ลงทุนซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์เฉพาะทางมาประมวลผลเพื่อขุดบิทคอยน์โดยเฉพาะและมีหลายตัวมาก ๆ จนเรียกว่าฟาร์ม (Farm) หรือเหมือง (Pool) และตั้งอยู่ที่ประเทศ Iceland มีเขาเรียกประเทศนี้ก็เป็นเรื่องของสภาพอากาศ ภาษี และอื่น ๆ เพื่อลดต้นทุนให้น้อยที่สุดจะได้จำหน่ายตัวสัญญาขุดแก่ลูกค้าได้ในราคาถูกที่สุด และทีมงานของ genesis-mining ส่วนใหญ่มากจากประเทศเยอรมันนี

   ทาง genesis-mining ใช้ระบบป้องกันการโจรกรรมข้อมูลที่เรียกว่า SSL Secure ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นระบบป้องกันที่ดีมากที่สุดตัวหนึ่งของโลก

รหัสส่วนลดการลงทะเบียน Qqvr4o

   แน่นอนว่าการลงทุนกับgenesis-miningเป็นเรื่องของการเชื่อใจล้วนๆ เพื่อลูกค้าต้องโอนเงินเพื่อไปซื้อสัญญาขุด ลูกค้าก็ไม่รู้ว่าจะได้เงินจริงๆไหม จะปิดหนีเราหรือป่าว หรือมีตัวตนหรือมีธุรกิจอยู่จริงไหม ดังนั้น CEO ของ genesis-mining ก็คิดวิธีที่จะทำให้ลูกค้าทุกท่านเชื่อใจก็คือ ถ่ายคลิปที่ตั้งของฟาร์มหรือเหมืองพร้อมทั้งตัวเขาเอง และมีการสัมภาษณ์การตอบคำถามต่างๆ ในทุกสัปดาห์ คล้ายๆ การพบปะประชาชน เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้ารายใหม่ว่าเขามีธุรกิจอยู่จริงๆนะ และลูกค้ารายเก่าจะได้รู้ว่าตอนนี้ดำเนินการอะไรไปแล้วบ้าง จะทำอะไรต่อ แล้วธุรกิจเป็นอย่างไร ดีไม่ดี เติบโตไปอย่างไร นี่คือสิ่งที่ทาง genesis-mining พยายามทำอยู่ตลอดเวลา ซึ่งทุกๆท่านสามารถเข้าไปชมคลิปวีดีโอพวกนี้ได้ทาง youtube โดยพิมพ์คำว่า genesis mining แล้วหาดูคนที่โพสต์ชื่อว่า genesis mining ก็จะมีคลิปทั้งบทสัมภาษณ์ โชว์ตัวเครื่องขุดของเขา และอื่นๆอีกมากมาย  

     นอกจากคลิปวีดีโอเพื่อแสดงความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าหรือนักลงทุนแล้ว เขายังทำระบบโอนเงินปันผลอัตโนมัติเข้ามายังบัญชีเราทุกวันอีกด้วย อ่านไม่ผิดหรอกครับ โอนเข้าทุกวัน เพราะฉะนั้นนักลงทุนทั้งหลายไม่ต้องรอนานเป็นเดือนๆหรือปีๆ ลงทุนวันนี้พรุ่งนี้เงินเข้าแล้วครับ ซึ่งเรื่องของระยะเวลาคืนทุนก็ขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัยทั้งเงินที่ซื้อกำลังขุดของนักลงทุนเองหรือค่าเงินของบิทคอยน์ แต่โดยส่วนมากแล้วการคืนทุนจะอยู่ราวๆ 5-10 เดือนขึ้นอยู่กับปัจจัยที่ผมบอกไป

   ส่วนเรื่องของราคาขอสัญญาต่อกำลังขุด ก็มีการเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆทุกปี แต่เป็นราคาที่ยอมรับและทำกำไรได้เป็นอย่างดี สังเกตกำลังขุดเดิมให้บริการแค่ระดับ MH/s ต่อมาก็เป็น GH/s และปัจจุบัน เป็นระดับ TH/s ซึ่งสูงมากๆ และคาดว่าจะขยายต่อไปอีก และนี่ก็คือสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าธุรกิจของ genesis-mining เติบโตไปขนาดไหน มีการฟัฒนาอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน


    นอกจากนี้เว็บไซต์จัดอันดับความน่าเชื่อถือ http://bitcoincloudmining.org ได้มีการจัดอันดับให้เว็บไซต์ของ genesis-mining เป็นผู้ให้บริการ hashpower ระดับแนวหน้าและโปร่งใสมากที่สุดในโลกสำหรับ Bitcoin และ Altcoins เชื่อถือได้และมุ่งเน้นลูกค้า มีระดับความน่าเชื่อถืออยู่ที่ 9.93 

รหัสส่วนลดการลงทะเบียน Qqvr4o

Cryptomining.farm เป็นเว็บขุดบิทคอยน์สัญชาติไทยอีกเว็บหนึ่งที่จ่ายจริง มีบริษัทอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ มีแผนการลงทุนมีอยู่ด้วยกัน 5 แผน เมื่อสมัครจะได้รับกำลังขุดฟรี 50 GHS  ถอนบิทคอยน์ได้ทุกวันขั้นต่ำ 0.01 BTC เป็นเว็บที่ลงทุนอีกเว็บหนึ่ง เพราะบริษัทมีความมั่นคงสูง มีตัวตนชัดเจน เปิดมาแล้วกว่า 9 ปีแล้ว (ตั้งแต่ปี 58)...
ข้อมูลเพิ่มเติม

กระเป๋าบิทคอยน์

เว็บสายลงทุน-มั่นคง

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

coinbx.com Coins Bath Exchange

Hashbx สุดยอดเหมืองบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่ใหญ่ที่สุดแห่งเดียวในไทย ได้เริ่มขึ้นแล้ว !! สุดยอดเหมืองบิทคอยน์ AntPool ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่จังหวัดอุดธานี
hashbx เหมืองบิทคอยน์ที่ดีที่สุด จ่ายง่ายๆ ได้เงินไว จ่ายทุกชั่วโมง ทุกวัน ไร้กังวล อยู่ทนมั่นคั่งยืนยาว  ลงทุนเท่าไหร่ก็ได้ โดยมีขั้นต่ำที่ $10 หรือ 360 บาท ได้รับปันผลทุกชั่วโมงตลอดไปไม่มีกำหนด และทุนท่านยังคงเดิม จนท่านจะยกเลิกการลงทุน ท่านก็จะได้รับส่วนทุนคืนไป และท่านจะได้รับรายได้จากการแนะนำเพื่อน 10% ของการลงทุนผู้ที่ท่านแนะนำ...ข้อมูลเพิ่มเติม

016941
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี่
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
รวมทั้งหมด
111
162
738
14772
4588
4834
16941