บริษัท HashBx

     HashBX ปัจจุบันมีชื่อบริษัทคือ iNet Broadband Thailand Co, Ltd. และเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น HashBX Global Co,Ltd. ซึ่งกำลังดำเนินการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทในประเทศไทย เพื่อเตรียมพร้อมรองรับสมาชิกจากทั่วโลกในอนาคตอันใกล้นี้

     บริษัทตั้งขึ้นเพื่อเป็นฐานสำคัญในการให้บริการเหมืองบิทคอยน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีทีมผู้บริหารและทีมงานที่เป็นทั้งนักคณิตศาสตร์ ทีมโปรแกรมเมอร์ระดับประเทศและ มีทีมงานวิศวกรคอมพิวเตอร์ วิศวกรไฟฟ้า นักการตลาด นักลงทุนแนวหน้าของประเทศ เป็นบริษัทที่มีความพร้อมและประสบการณ์ และมีทีมบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ

     ทาง HashBX ร่วมกับ Bitmain ผู้ผลิตเครื่องขุด AntMiner ได้ตั้งเว็บไซต์ชื่อ HashBX.com ซึ่งเปิดให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนขุดเงินบิทคอยน์แต่แทนที่จะทำคนเดียวที่บ้านต่างคนต่างทำ ก็ใช้วิธีรวมกลุ่มกันทำ คล้ายๆกับทำเหมืองขุดหาทองหาเพชร หาคนเดียวจะใช้เวลานาน แต่ถ้าทำกันหลายคนก็จะหาเจอได้ไวและเจอเยอะแล้วนำมาปันผล

สนใจคลิกสมัครสมาชิก

     ซึ่งทาง HashBX ได้ลงทุนซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์เฉพาะทางมาประมวลผลเพื่อขุดบิทคอยน์โดยเฉพาะและมีหลายตัวมากๆจนเรียกว่าฟาร์ม(Farm) หรือเหมือง(Pool) และตั้งอยู่ที่ประเทศต่างๆทั่วโลก ทั้งจีน ยุโรป

     ประเทศไทยที่ได้เปรียบในด้านต้นทุนค่าไฟฟ้าถูกที่สุดในโลก รองจากอินโดนีเซีย ทำเลที่ตั้งภูมิประเทศ ภาษี และอื่นๆ เพื่อลดต้นทุนให้น้อยที่สุดที่จะทำได้เพื่อร่วมกันจำหน่ายตัวสัญญาเช่าขุดแก่ลูกค้าได้ในราคาถูกที่สุด และทีมงานของ HashBX นอกจากคนไทย ส่วนใหญ่มาจากประเทศจีนและนอร์เวย์

     ทาง HashBx ใช้ระบบป้องกันการโจรกรรมข้อมูลที่เรียกว่า SSL Secure ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นระบบป้องกันที่ดีที่สุดตัวหนึ่งของโลก ท่านจึงมั่นใจได้ในระบบของเรา

สนใจคลิกสมัครสมาชิก

     แน่นอนว่าการลงทุนกับ HashBX เป็นเรื่องของการลงทุนทางออนไลน์ในรูปแบบดิจิตอลล้วนๆ เรามุ่งมั่นให้ทุกท่านมั่งคั่งในการลงทุนพร้อมไปกับเราชาว HashBX และเรามีบริษัทที่ชัดเจน เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า และมีช่องทางประชาสัมพันธ์กับสมาชิก เพื่อสมาชิกจะได้ทราบข่าวสารอย่างต่อเนื่องว่าดำเนินการธุรกิจเป็นอย่างไร เติบโตไปอย่างไร นี่คือสิ่งที่ทาง HashBX พยายามทำอยู่ตลอดเวลา และเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่สมาชิกหรือนักลงทุนมากยิ่งขึ้นแล้ว เรายังทำระบบโอนเงินปันผลอัตโนมัติเข้ามายังบัญชีเราทุกวันอีกด้วย อ่านไม่ผิดหรอกครับ โอนเข้าทุกวัน เพราะฉะนั้นนักลงทุนทั้งหลายไม่ต้องรอนานเป็นเดือนๆหรือปีๆ ลงทุนวันนี้พรุ่งนี้เงินเข้าแล้วครับ     ซึ่งเรื่องของระยะเวลาคืนทุนก็ขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัยทั้งเงินที่ซื้อกำลังขุดของนักลงทุนเองหรือค่าเงินของบิทคอยน์ แต่โดยส่วนมากแล้วการคืนทุนจะอยู่ราวๆ 12-15 เดือนขึ้นอยู่กับปัจจัยที่ผมบอกไป

     ส่วนเรื่องของราคาของสัญญาเช่ากำลังขุดก็เป็น LifeTime และทำกำไรให้สมาชิกได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันกำลังขุดเป็นระดับ TH/s ซึ่งสูงมากๆ และคาดว่าจะขยายต่อไปอีก และนี่ก็คือสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าธุรกิจของ HashBX เติบโตไปขนาดไหน มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน

     ทั้งหมดนี้ก็น่าจะทำให้นักลงทุนทุกๆท่านเกิดความเชื่อมั่นที่จะลงทุนกับ HashBX ได้นะครับ ยังไงก็ตามทาง HashBX Thailand ก็ขอเป็นผู้ช่วยให้ทุกๆท่านประสบความสำเร็จกับการขุดบิทคอยน์กับ HashBX Global

     โดยเราจะให้คำปรึกษา แปลบทความ แปลข่าว เผยแพร่คลิป และสิ่งที่ดีๆแก่นักลงทุนทุกๆท่านต่อๆไปและอัพเดทข้อมูลใหม่ๆอย่างสม่ำเสมอครับ

ที่มา : hashbxthailand.blogspot.com

สนใจคลิกสมัครสมาชิก

- วีดีโอขั้นตอนต่างๆของ Hashbx

Cryptomining.farm เป็นเว็บขุดบิทคอยน์สัญชาติไทยอีกเว็บหนึ่งที่จ่ายจริง มีบริษัทอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ มีแผนการลงทุนมีอยู่ด้วยกัน 5 แผน เมื่อสมัครจะได้รับกำลังขุดฟรี 50 GHS  ถอนบิทคอยน์ได้ทุกวันขั้นต่ำ 0.01 BTC เป็นเว็บที่ลงทุนอีกเว็บหนึ่ง เพราะบริษัทมีความมั่นคงสูง มีตัวตนชัดเจน เปิดมาแล้วกว่า 9 ปีแล้ว (ตั้งแต่ปี 58)...
ข้อมูลเพิ่มเติม

กระเป๋าบิทคอยน์

เว็บสายลงทุน-มั่นคง

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

coinbx.com Coins Bath Exchange

Hashbx สุดยอดเหมืองบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่ใหญ่ที่สุดแห่งเดียวในไทย ได้เริ่มขึ้นแล้ว !! สุดยอดเหมืองบิทคอยน์ AntPool ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่จังหวัดอุดธานี
hashbx เหมืองบิทคอยน์ที่ดีที่สุด จ่ายง่ายๆ ได้เงินไว จ่ายทุกชั่วโมง ทุกวัน ไร้กังวล อยู่ทนมั่นคั่งยืนยาว  ลงทุนเท่าไหร่ก็ได้ โดยมีขั้นต่ำที่ $10 หรือ 360 บาท ได้รับปันผลทุกชั่วโมงตลอดไปไม่มีกำหนด และทุนท่านยังคงเดิม จนท่านจะยกเลิกการลงทุน ท่านก็จะได้รับส่วนทุนคืนไป และท่านจะได้รับรายได้จากการแนะนำเพื่อน 10% ของการลงทุนผู้ที่ท่านแนะนำ...ข้อมูลเพิ่มเติม

016932
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี่
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
รวมทั้งหมด
102
162
729
14772
4579
4834
16932